...

BIẾN TẤU DÀNH CHO ÁO VEST NỮ

Bất cứ một nhân viên văn phòng nào đều không thể thiếu được chiếc áo vest trong tủ quần áo của mình. Chiếc áo vest từ lâu đã được coi là...

Ngày đăng: 21-06-2011

6,927 lượt xem

Bất cứ một nhân viên văn phòng nào đều không thể thiếu được chiếc áo vest trong tủ quần áo của mình. Đồng phục áo vest từ lâu đã được coi là một trang phục có tính trang trọng và lịch sự, thường được mặc trong những buổi gặp gỡ quan trọng, gặp đối tác hay khách hàng trong công việc. Chính vì thế, chiếc áo vest được coi là biểu hiện cho tính chuyên nghiệp của bạn.


đồng phục vest công sở- dong phuc vest cong so

Đồng phục áo vest cách điệu được là sự lựa chọn đầu tiên của phái nữ trong giới văn phòng. Đồng phục áo vest với nét cắt hiện đại và những điểm nhấn rất “ tây “ như chiếc khuy áo to hay chiếc nơ thắt hững hờ khiến cho bạn vẫn thật điệu đà duyên dáng mà không làm mất đi dáng vẻ chuyên nghiệp và lịch sự cần có nơi công sở.


Tuy nhiên, khi xu hướng thời trang hiện đại thâm nhập vào giới văn phòng, đồng phục áo vest không còn mang những nét cứng nhắc và đơn giản như trước nữa. Những đường cắt mang tính đột phá, những cách điệu biên tấu hết sức tinh tế đã tạo nên một thời kỳ mới của đồ vest công sở. Đồng phục áo vest không còn chỉ xuất hiện ở những khu văn phòng, công sở mà nó còn xuât hiện ở những khu trung tâm thương mại mua sắm và vui chơi giải trí, trong những bữa tiệc sang trọng

 

đồng phục vest công sở- dong phuc vest cong so

Không chỉ dừng ở đó, đồng phục áo vest còn mang lại cho bạn một phong cách khác biệt khi được kết hợp với chiếc váy hoa điệu đà, nhẹ nhàng và nữ tính hay chiếc quần soóc trẻ trung, năng động.

 

đồng phục vest công sở- dong phuc vest cong so

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp đồng phục áo vest với quần jean khi đi chơi trong những ngày cuối tuần. Những phá cách của chiếc áo vest kết hợp vợi chiếc quần jean bụi phủi sẽ tạo cho bạn sức hút từ vẻ cá tính và hiện đại.

 đồng phục vest công sở- dong phuc vest cong so

  Đồng phục Châu Thủy

 


 

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG