...

BÍ QUYẾT TỎA SÁNG VỚI ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Hiện nay, đồng phục rất phổ biến trong nhiều công sở. Tuy có cùng một kiểu dáng, chất liệu vải nhưng bạn vẫn có thể nổi bật hơn so với những người khác ăn mặc giống như bạn. Hầu hết các bộ đồng phục đều có đòi hỏi về cách kết hợp riêng, ví dụ như áo sơ mi kiểu hoặc ngay khi không có bất cứ yêu cầu nào thì vẫn có rất nhiều phụ kiện và bí quyết giúp tỏa sáng phong cách cá nhân của bạn.

Ngày đăng: 02-12-2011

2,632 lượt xem

Kết hợp đồng phục với các phụ kiện giúp bạn nổi bật

Bạn hãy cùng tham khảo một số bí quyết sau nhé!

1. Tìm hiểu tất cả các quy định yêu cầu về đồng phục công sở của bạn. Chắc chắn rằng bạn đã biết được những màu sắc, quần áo, kiểu tóc và đồ trang sức nào không được phép sử dụng.


2. Đeo vòng cổ, bông tai, vòng đeo tay đầy màu sắc làm cho bộ đồng phục của bạn trở nên độc đáo hơn. Đây là cơ hội làm nổi bật phong cách cá nhân của bạn ở một nơi mà tất cả mọi người đều ăn mặc giống nhau.

Kết hợp đồng phục với các phụ kiện như ví, mắt kính giúp bạn nổi bật


3. Kiểu tóc phù hợp, băng đô màu sáng, trang điểm và sơn móng tay là cách tuyệt vời để trở thành tâm điểm của sự chú ý nếu đồ trang sức hay các phụ kiện khác không phải là những gì bạn muốn kết hợp vào phong cách cá nhân của mình.

Kết hợp đồng phục với các phụ kiện như giỏ xách giúp bạn nổi bật

Kết hợp đồng phục với các phụ kiện như vòng cổ, ví da giúp bạn nổi bật


4. Dán stickers hoặc những chiếc kẹp nhỏ ở phần bảng tên để tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục của bạn. Đây là một giải pháp hiệu quả cho các nam nhân viên nam vốn không có nhiều đồ trang sức, phụ kiện để kết hợp với đồng phục công sở.


Hoàng Oanh

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG