...

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ

Châu Thủy là nhà may đồng phục công sở nữ đẹp, có nhiều uy tín trong thị trường đồng phục những năm gần đây bởi những thiết kế đẹp, tinh tế và phong cách phục vụ tận tâm.

 • CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ ĐẸP DUYÊN DÁNG CỦA ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

  03-04-2016 // 3,581 lượt xem

  Mến chào các bạn! Đồng phục công sở thể hiện sự chăm chút, chu toàn của lãnh đạo với nhân viên công ty. Mẫu đồng phục công sở nữ đẹp, duyên dáng và chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên nữ thoải mái khi làm việc, tự tin trong giao tiếp và tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không cùng www.dongphucvanphong.info nhìn ngắm và lựa chọn những mẫu đồng phục mới nhất của Đồng phục Châu Thủy.

  Chi tiết →

 • THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ MÙA HÈ ĐA DẠNG SẮC MÀU

  27-02-2016 // 2,998 lượt xem

  Mến chào các bạn! Thời trang công sở mùa hè luôn phong phú và đa dạng cả về kiểu dáng lẫn màu sắc. Mùa hè năm nay, thời trang đồng phục công sở nữ của đồng phục Châu Thủy hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho các chị em một làn gió mới. Hãy đồng hành cùng www.dongphucvanphong.info để chọn cho mình những sét đồ công sở phong cách cho mùa hè này bạn nhé.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ ĐẸP NHẤT VỚI VÁY LIỀN THÂN DUYÊN DÁNG GỢI CẢM

  19-01-2016 // 3,762 lượt xem

  Mến chào các bạn! Váy liền thân công sở không chỉ mang đến cho phái nữ một vẻ ngoài thật duyên dáng, gợi cảm và cuốn hút mà còn giúp các nàng thêm tự tin thể hiện nét thanh lịch và chuyên nghiệp của mình nơi công sở. Năm mới đã đến, bạn có muốn làm mới phong cách thời trang của mình với đồng phục công sở nữ đẹp nhất này không?

  Chi tiết →

 • MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ ĐẸP VỚI THIẾT KẾ CHÂN VÁY

  10-12-2015 // 3,265 lượt xem

  Mến chào các bạn! Những chiếc chân váy đa sắc màu, đa kiểu dáng luôn là mẫu đồng phục công sở nữ đẹp có sức hấp dẫn nhất định đối với các cô nàng công sở. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng và chọn được những mẫu chân váy đẹp như ý, hãy đồng hành cùng www.dongphucvanphong.info trong bài viết này nhé!

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC VEST CÔNG SỞ NỮ THIÊT KẾ KIỂU KHÔNG CỔ ĐẸP CUỐN HÚT

  29-10-2015 // 3,789 lượt xem

  Mến chào các bạn! Vào những ngày thời tiết se lạnh của mùa thu đông này, chắc chắn các chị em không thể bỏ qua kiểu đồng phục vest công sở nữ trang trọng và chuyên nghiệp lại vừa giữ ấm hiệu quả. Hãy cùng www.dongphucvanphong.info tham khảo những mẫu vest thiết kế kiểu không cổ đẹp cuốn hút của đồng phục Châu Thủy dành cho phái đẹp trong mùa thu đông năm nay bạn nhé!

  Chi tiết →

 • MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ THỜI TRANG CAO CẤP

  11-11-2014 // 4,477 lượt xem

  Mến chào các bạn! Hiện nay nhu cầu về thời trang công sở tăng cao, các nhà thiết kế cũng cho ra đa dạng các bộ sưu tập trong đó có nhiều mẫu đồng phục công sở nữ thời trang cao cấp đến từ đồng phục may Châu Thủy. Đây là địa chỉ may được khá nhiều các nhà doanh nghiệp lựa chọn để đổi mới cho nhân viên của mình.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ VEST NỮ TRẺ TRUNG NĂNG ĐỘNG

  06-10-2014 // 3,946 lượt xem

  Mến chào các bạn! Thời trang công sở mà các nhà doanh nghiệp hướng tới là sự trẻ trung thanh lịch và năng động để giúp đội ngũ nhân viên luôn tràn đầy sức sống và có tinh thần làm việc tốt, xu hướng đó là mang đến mẫu đồng phục công sở vest nữ đẹp hiện đại.

  Chi tiết →

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG