...

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ VEST NỮ TRẺ TRUNG NĂNG ĐỘNG

Mến chào các bạn! Thời trang công sở mà các nhà doanh nghiệp hướng tới là sự trẻ trung thanh lịch và năng động để giúp đội ngũ nhân viên luôn tràn đầy sức sống và có tinh thần làm việc tốt, xu hướng đó là mang đến mẫu đồng phục công sở vest nữ đẹp hiện đại.

Ngày đăng: 06-10-2014

3,894 lượt xem

Đồng phục công sở vest nữ

Đồng phục công sở vest nữ
Đồng phục công sở vest nữ

Luôn đổi mới phong cách thời trang công sở cho các bạn gái là tiêu chí mà đồng phục Châu Thủy hướng tới. Dựa vào các thiết kế cổ điển địa chỉ may Châu Thủy sáng tạo thêm và cách tân nhiều điểm để trang phục công sở trở nên thanh thoát hơn thích hợp cho các chị em công sở. Hôm nay thông qua mẫu đồng phục vest công sở nữ các bạn sẽ thấy nhiều điểm mới mẻ ở địa chỉ may này.

Đồng phục vest công sở nữ
Đồng phục vest công sở nữ

Không còn là những mẫu áo vest cổ điển dáng dài, chất liệu vải dầy khiến cho người mặc trở nên nặng nề. Đặc biệt với vóc dáng nhỏ nhắn thì mẫu áo vest này sẽ khiến chị em không tôn được dáng khi mặc. Do đó đồng phục Châu Thủy cung cấp cho các bạn đồng phục công sở vest nữ khá hiện đại.

Đồng phục công sở vest nữ
Đồng phục công sở vest nữ

Thiết kế mẫu áo vest nữ kiểu dáng ngắn cùng gam màu đa dạng, màu sắc tươi sáng trẻ trung. Đặc biệt năm nay thiết kế dạng áo vest peplum giúp bạn có vòng 2 nhỏ nhắn và vòng 3 trở nên đẫy đà hơn. Đồng phục công sở vest nữ hướng tới phong cách này sẽ giúp các nhà doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn ngay cho đội ngũ nhân viên của mình.

Đồng phục vest công sở nữ
Đồng phục vest công sở nữ

Đồng phục Châu Thủy không chỉ cung cấp các mẫu áo vest nữ mà còn đưa ra mẫu phối đồ với áo vest rất thời trang và thanh lịch. Khẳng định được đẳng cấp nơi công sở và sự duyên dáng nữ tính cho bạn gái. Các bạn sẽ tìm thấy được phong cách của chính mình thông qua những mẫu áo vest đẹp trên.

Các mẫu đồng phục công sở đẹp mang phong cách hàn quốc

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ ĐẸP NHẤT NĂM 2014

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ ÁO VEST ĐA DẠNG MÀU SẮC

Thảo Ly - - Http://DongPhucVanPhong.info

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG