...

BÍ QUYẾT PHỐI ĐỒ VỚI TRANG PHỤC KẺ SỌC

Họa tiết kẻ sọc luôn luôn là một xu hướng thời trang khó có thể cưỡng lại, nó vừa sành điệu lại vừa có thể che đi nhược điểm cơ thể, đồng thời cũng rất đa năng khi mix với các phục trang khác. Hãy học cách phối chúng với những trang phục khác để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Ngày đăng: 05-07-2011

4,427 lượt xem

Váy ngắn công sở

Quần tây, áo sơ mi

Quần tây, áo sơ mi

Váy ngắn công sở

Không phải ai cũng mặc được họa tiết kẻ sọc, hay nói đúng hơn, bạn cần có cách phối trang phục đúng để có thể diện kẻ sọc mọi luc, mọi nơi và trên mọi hình dáng cơ thể. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một vài mẹo vặt để giúp bạn giải quyết vấn đề này như sau :

Váy đầm liền

Quần tây, áo sơ mi

• Họa tiết vải kẻ sọc dọc có thể được tôn lên lợi thế của cơ thể bạn. Một chiếc áo có họa tiết sọc theo chiều dọc sẽ rất tốt hợp với quần thô màu trắng hoặc quần jean bó sát. Còn nếu bạn muốn mặc quần có họa tiết kẻ sọc dọc, bạn nên kết hợp với áo một màu và tốt nhất là áo màu trắng để có thể làm cho bạn trông cao hơn. Nếu bạn hạn chế về chiều cao hãy thường xuyên mặc trang phục kẻ sọc theo chiều dọc.

Quần tây, áo sơ mi

Váy ngắn công sở

Váy đầm liền

Váy ngắn công sở

• Bạn nên tránh các trang phục có họa tiết kẻ sọc ngang nếu bạn hơi béo hoặc béo, bạn chỉ nên mặc họa tiết kẻ sọc dọc hoặc chéo. Và ngược lại nếu bạn gầy và muốn mình trông hoành tráng hơn hãy mặc kẻ sọc ngang. Sọc ngang có thể giúp cân bằng cơ thể của bạn, trong khi các đường sọc dọc có thể làm cho bạn trông cao hơn. Sọc chéo cũng có thể cung cấp hiệu ứng che đi khuyết điểm cho cả cơ thể gầy hoặc béo. Hãy kết hợp cả sọc dọc và sọc ngang để vừa làm bạn đẹp hơn vừa che đi được khuyết điểm của cơ thể bạn.

Quần tây, áo sơ mi

Váy đầm liền

Váy đầm liền


• Cố gắng chọn các loại vải phù hợp với từng loại kẻ sọc và độ dày của họa tiết này. Với những chiếc áo, bạn chỉ nên chọn họa tiết kẻ sọc chất vải mềm, các đường kẻ sọc cách nhau cân đối. Đối với quần hoặc váy, bạn có thể chọn chất liệu cứng, độ dày của họa tiết tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Váy đầm liền

Quần tây, áo sơ mi


• Đối với những người mập quá hoặc gầy quá bạn có thể chọn họa tiết kẻ sọc nhiều màu hoặc màu đậm một chút để che đi khuyết điểm của cơ thể. Nếu bạn có thân hình hoàn hảo hãy mặc tất cả mọi loại họa tiết kẻ sọc và màu sắc kẻ sọc mà bạn thích.

Quần tây, áo sơ mi

Váy ngắn công sở

Váy ngắn công sở

Váy đầm liền

Váy đầm liền


• Kể cả khi bạn tự tin về chiều cao và các vòng đo của mình bạn vẫn không nên mặc họa tiết kẻ sọc từ đầu đến chân. Bạn chỉ nên mặc áo hoặc quần có họa tiết này để hưởng lợi từ những trang phục đẹp này. Hoặc, không nhất thiết bạn phải mặc trang phục mà vẫn có thể dùng họa tiết kẻ sọc từ các phụ kiện thời trang của bạn. Hãy kết hợp thật cân đối và phù hợp để luôn xinh đẹp cùng loại họa tiết này nhé.

Váy ngắn công sở

Quần tây, áo sơ mi

Váy đầm liền
• Nên kết hợp kẻ sọc với những xu hướng khác đang thịnh hành trong mùa như color bock.

Hương Mai
 

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG