...

ĐỒNG PHỤC VÁY LIỀN PHÙ HỢP VỚI NGÀNH NÀO?

Rất nhiều khách hàng yêu thích đồng phục váy liền của những đơn vị khác và cũng mong muốn thiết kế cho doanh nghiệp mình bộ đồng phục tương tự. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý tới nghành nghề hoạt động kinh doanh của mình để lựa chọn cho phù hợp. Vậy Đồng phục váy liền phù hợp với ngành nào?

Ngày đăng: 09-11-2011

3,300 lượt xem

Có những doanh nghiệp đa ngành hoặc doanh nghiệp phân chia bộ phận văn phòng, tiếp thị, sản xuất… riêng biệt nên với cùng tông màu, doanh nghiệp có thể thiết kế riêng cho mỗi bộ phận đặc thù một kiểu đồng phục khác nhau, tùy theo tính chất mỗi bộ phận.

Đồng phục váy liền phù  hợp cho chốn văn phòng


Thông thường, váy liền được thiết kế cho bộ phận văn phòng hay bộ phận tiếp thị, sự kiện, quảng cáo hay cho các đơn vị trong ngành giải trí, dịch vụ. Nếu may cho bộ phận văn phòng, đồng phục phải có tính lịch sự, chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn kiểu váy liền chất liệu vải hơi dày, cổ sơ mi, tay dài hoặc tay lỡ, cổ áo sâu vừa phải. Đặc biệt, vải nên là loại một màu hoặc sọc chìm nhé, tránh màu vải có những họa tiết, hoa văn lòe loẹt.

Đồng phục váy liền cho nữ nhân viên công sở

Mẫu đồng phục váy liền sang trọng, thanh lịch

Mẫu đồng phục váy liền công sở sang trọng

 

Với các bộ phận còn lại, thì đồng phục cần mang tính sexy một chút để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chất liệu vải phù hợp là các loại vải mềm, bóng như phi, lụa, satin…Tuy nhiên cũng cần chọn chất liệu vải có độ giãn cao để người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu, vì bản chất loại váy liền là phải mặc ôm sát cơ thể mới đẹp. Váy có thể may sát nách, cổ khoét sâu một chút và phối màu nổi gây sự chú ý của người khác.

Đồng phục váy liền cho ngành giải trí

Mẫu đồng phục váy liền dành cho ngành giải trí

Với những lưu ý như trên thì bạn đã biết được Đồng phục váy liền phù hợp với ngành nghề của bạn hay không rồi đó. Hãy cân nhắc kỹ để có bộ đồng phục phù hợp và đẹp nhất nhé.

Châu Thủy
 

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG