...

VÌ SAO NÊN MẶC ĐỒNG PHỤC?

Ở nước ta hiện nay Đồng phục thường được sử dụng trong các lực lượng vũ trang, cảnh sát, các dịch vụ khách hàng, trường học và nơi công sở, nhưng các bạn có biết vì sao họ lại có quyết định đầu tư đồng phục công sở cho nhân viên của mình hay không. Hôm nay công ty may đồng phục Châu Thủy sẽ cùng các bạn tìm hiểu nguyên nhân vì sao nên mặc đồng phục nhé.

Ngày đăng: 13-07-2012

5,222 lượt xem


Đầu tiên chúng ta nên biết đồng phục là gì? Đồng phục là quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của một tổ chức nào đó. Đồng phục cũng có nghĩa là bình đẳng và không có bất kỳ sự khác biệt giửa các thành viên tổ chức. Đồng phục cũng thể hiện tình đoàn kết của tổ chức, điều này đã được thực hiện ngay từ những ngày của Đế chế La Mã đến ngày nay.

 

Đồng phục công sở giúp mọi người trở nên chuyên nghiệp hơn

 

Đồng phục công sở là nét văn hóa đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp không chỉ phản ánh tính cách, thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, việc chọn lựa đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh công ty rất quan trọng.

 

Đồng phục bảo vệ tạo sự chuyên nghiệp và lịch lãm

 

Đồng phục được sử dụng phổ biến nhất ở các tổ chức quân sự như cảnh sát và lực lượng vũ trang. Điều này không chỉ giúp họ dễ dàng được nhận biết nhiệm vụ mà họ đang thực hiện mà còn tạo được uy lực tác động làm thay đổi tâm trạng, tình cảm của những người xung quanh làm cho công việc của họ được thuận lợi và dễ dàng hơn.

 

Đồng phục tạo cảm giác bình đẳng cho người mặc nó

 

Việc mặc đồng phục thường được thực hiện một cách bắt buộc ở trường học, bệnh viện, nhà hàng và nơi công sở. Mục đích của các tổ chức này một phần là muốn trang bị những bộ quần áo tiện ích với công việc cho từng thành viên một phần là yêu cầu mọi thành viên phải tuân theo một nội quy thống nhất của tổ chức.

 

Đồng phục giúp các bạn học sinh đáng yêu và dễ thương hơn trong mắt mọi người


Công ty may đồng phục công sở Châu Thủy xin giới thiệu đến các bạn những tác dụng vô hình của bộ đồng phục mang đến cho người mặc, ngoài vẻ đẹp bên ngoài mà ai cũng thấy được thì tự sâu bên trong, đồng phục ẩn chứa một sức mạnh mà không phải ai cũng biết.


Đồng phục tạo tinh thần đội nhóm


Nếu mọi thành viên mặc những bộ quần áo giống nhau thì họ sẽ gắn bó và chia sẽ kinh nghiệm với nhau nhiều hơn, họ không chỉ quan tâm đến sự phát triển của cá nhân mà còn quan tâm đến sự phát triển và thịnh vượng của tổ chức.

 

Đồng phục tạo tinh thàn đội nhóm


Tạo cảm giác bình đẳng


Điều lợi ích mà đồng phục mang lại cho người mặc đó là tạo cảm giác bình đẳng giữa các thành viên trong tổ chức không có sự phân biệt giàu hay nghèo.

 

Đồng phục công sở mang đến sự chuyên nghiệp

 

Đồng phục giúp mọi người có được cảm giác tự tin hơn

 

Các ngành dịch vụ tập trung vào việc chăm sóc khách hàng như: Ngân Hàng, Bệnh Viện, Siêu Thị ,Khách Sạn …. thường yêu cầu toàn bộ nhân viên có quan điểm thống nhất về thái độ sẵn sàng để phục vụ khách hàng, nên vai trò phục vụ trở nên rất quan trọng, khi nhân viên được trang bị đồng phục phù hợp không chỉ giúp họ tự tin hơn mà còn mang đến khách hàng cái nhìn thiện cảm. Điều này giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng trong việc xây dựng uy tính với khách hàng.

 

Đồng phục giúp mọi người có được cảm giác tự tin hơn


Đồng phục giúp mọi người tự hào hơn về nơi mình làm việc

Trong một số tổ chức doanh nghiệp lớn, việc mặc đồng phục được xem như một vinh dự .Mọi thành viên có khuynh hướng giử gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn. Bên cạnh đó những bộ đồng phục công sở vừa lịch thiệp, chỉn chu mà vẫn không kém phần ấn tượng cũng là hình thức quảng bá cực kỳ hiệu quả cho mỗi công ty, doanh nghiệp.

 

Đòng phục giúp cho mọi người tự hào hơn vể nơi mình làm việc


Bây giờ chắc các bạn đã hiểu rõ hơn về tác dụng của những bộ đồng phục, nhất là đồng phục công sở, nếu có nhu cầu thiết kế và đặt may đồng phục cho công ty hay đơn vị mình công tác thì hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty May Đồng Phục Châu Thủy nhé, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến các bạn vô cùng hài lòng.
 

 

 

Kốl Ka

 

 

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG