...

ĐỒNG PHỤC ĐẸP VỚI CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Hiện tại nơi bạn đang công tác có nhu cầu thiết kế và đo may đồng phục công sở, nhưng trên thị trường hiện tại có quá nhiều các công ty may đồng phục chào mời bạn với những giá cả thật hấp dẫn thậm chí có chế độ hậu mãi tốt, nhưng bạn lại vô cùng phân vân không biết phải lựa chọn như thế nào, vì cấp trên của bạn vô cùng quan tâm, thậm chí họ còn giám sát chặt chẽ từng chi tiết nhỏ, bởi họ biết rằng đồng phục là một yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của họ. Vì vậy các bạn hãy đến với chúng tôi Công ty May đồng phục Châu Thủy để có thể thiết kế cho bạn những mẫu đồng phục ưng ý nhất, có thể mang đến sự hài lòng cho lãnh đạo và bản thân bạn cũng có được bộ đồng phục đẹp như ý nhé.

Ngày đăng: 16-07-2012

2,858 lượt xem

Vài nét về công ty may đồng phục Châu Thủy.

 

Đồng phục công sở Châu Thủy

 

Công ty may đồng phục Châu Thủy chuyên cung cấp, thiết kế đồng phục cho các cơ quan, doanh nghiệp, phù hợp với mọi ngành nghề. Các sản phẩm đặc trưng của Châu Thủy gồm: Veston công sở, quần tây, áo sơ mi, áo kiểu, váy kiểu và đồng phục cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học…

 

Công ty may đồng phục công sở châu thủy uy tín và chất lượng


Khi mà các tiêu chuẩn về thời trang ngày càng khắt khe hơn, yêu cầu của khách hàng cũng đòi hỏi cao hơn. Những chuyên viên chuyên may đo, các nhà thiết kế được đồng phục công sở Châu Thủy lựa chọn cẩn thận, đa số đều có trình độ Đại học, tốt nghiệp các chuyên ngành về thiết kế thời trang và có kinh nghiệm làm việc thực tế để đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội.

 

Đồng phục học sinh là một trong những thế mạnh của công ty may đồng phục châu thủy


Vì sao nên chọn công ty may đồng phục Châu Thủy


Các bạn thân mến, hiện nay thị trường đồng phục vô cùng đa dạng từ đồng phục học sinh, đồng phục công sở đến đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn - đều là thành phẩm kết tinh của chất xám chứ không đơn thuần là sản phẩm may mặc, nhất là khi đồng phục gắn liền với thương hiệu của cả một tổ chức giáo dục hay doanh nghiệp.

 

Áo vest là thế mạnh của công ty may đồng phục Châu Thủy

 

Để việc may đồng phục được hiệu quả, tạo ra những sản phẩm đồng phục đẹp, khách hàng và đơn vị may đo phải thực sự quan tâm và nhận thức được giá trị của bộ đồng phục để việc đầu tư vào đồng phục đạt hiệu quả cao nhất. Và điều cần nhất là phải chọn lựa được công ty may đồng phục có uy tín và thương hiệu trên thị trường.

 

Công ty châu thủy chuyên may đồng phục công sở theo yêu cầu


Bên cạnh đó với hình ảnh đội ngũ nhân viên ăn mặc sang trọng, lịch thiệp sẽ thể hiện một nét đẹp văn hóa và sức mạnh của một công ty chuyên nghiệp chỉ với bộ đồng phục mình mặc, sẽ nâng cao hình ảnh của chính công ty. Đó là một cách quảng bá thương hiệu mỗi công ty một cách thông minh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất!

 

Đẹp nhờ công ty may đồng phục công sở châu thủy


Vì những nguyên nhân nêu trên nên công ty may đồng phục Châu Thủy luôn quan tâm đến sở thích, khát vọng, mục tiêu mà khách hàng, của các công ty, doanh nghiệp. Trên tinh thần hợp tác và phương châm: uy tín – chất lượng – đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn chắc chắn công ty may đồng phục Châu Thủy sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất! Đặc biệt có chế độ hậu mãi cho những công ty đặt may đồng phục với số lượng lớn.

 

Những mẫu thiết kế đẹp của công ty may đồng phục châu thủy

 

Quy trình sản xuất đồng phục có thể sẽ phát sinh rất nhiều yếu tố, và từng đơn vị may mặc sẽ khắc phục các yếu tố này theo những nguyên tắc, cách thức riêng tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Việc tạo ra một sản phẩm đồng phục không hề đơn giản như khách hàng vẫn thường quan niệm. Nhiệm vụ của công ty may đồng phục Châu Thủy là phải cố gắng nắm bắt ý tưởng và chuyển tải thông điệp sản phẩm qua bộ đồng phục.

 

Công ty may đồng phục công sở châu thủy luôn mang đến niềm tin cho khách hàng


Đây không phải là một việc đơn giản, nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay, để có được những sản phẩm đồng phục tốt nhất, các bạn cần phải chọn lựa công ty may và thiết kế có uy tín và Công ty may đồng phục Châu Thủy sẽ là một trong những nơi mà bạn có thể yên tâm gửi gấm niềm tin của mình thông qua những bộ đồng phục. Đồng phục Châu Thủy cam kết mang tới cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý nhất với những kiểu dáng đẹp, chất lượng may sắc sảo và dịch vụ tốt nhất. Phục vụ khách hàng là niềm vui và vinh dự của chúng tôi!


KốlKa


 

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG