...

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Đồng phục công sở Châu Thủy luôn quan trọng sự cầu kỳ trong từng đường cắt, đường may trên sản phẩm để đáp ứng sự tinh tế, sang trọng cho người mặc.

 • QUY ĐỊNH MẶC ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP THANH LỊCH

  05-01-2015 // 4,394 lượt xem

  Thân chào các bạn! Các nhà doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm đến vấn đề ăn mặc của nhân viên nơi công sở và họ đã chọn lựa nhiều mẫu đồng phục đẹp để diện cho nhân viên của mình. Nhưng chọn lựa sao cho đúng với quy định công sở. Các nhà doanh nghiệp hãy dành thời gian tham khảo những quy định mặc đồng phục công sở sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • SHOP ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ THỜI TRANG

  09-12-2014 // 3,303 lượt xem

  Thân chào các bạn! Những mẫu trang phục công sở luôn biến hóa nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau giúp người mặc đổi mới phong cách và không sợ nhàm chán. Hãy đồng hành cùng shop đồng phục công sở Châu Thủy tham khảo những mẫu đồng phục đẹp đó ngay sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP TƯƠI MÁT MÙA HÈ

  18-05-2014 // 4,049 lượt xem

  Mến chào các bạn! May đồng phục công sở tại tphcm, địa chỉ nào sẽ làm nổi bật hình ảnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty bạn? Cùng Phúc Lâm lướt qua một vài mẫu đồng phục công sở đẹp đang được ưa chuộng tại nhà may Châu Thủy ngay bây giờ nhé.

  Chi tiết →

 • MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

  22-04-2014 // 3,850 lượt xem

  Thân chào các bạn. Phúc Lâm rất vui khi được tiếp tục cập nhật những mẫu đồng phục công sở đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, hy vọng sẽ làm hài lòng bạn đọc từ các doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên trong hè này.

  Chi tiết →

 • NƠI NÀO MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP NHẤT

  20-12-2013 // 3,958 lượt xem

  Thân chào các bạn. Trong bộ sưu tập thời trang công sở của mình, nơi nào may đồng phục công sở đẹp khiến bạn tâm đắc nhất? Nếu chưa có nơi nào làm bạn hài lòng hoặc bạn vẫn đang phân vân tìm câu trả lời thì Phúc Lâm xin thêm vào một đáp án mới trong bài viết này.

  Chi tiết →

 • CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP LÝ TƯỞNG CHO BẠN NỮ

  01-12-2013 // 5,119 lượt xem

  Thân chào các bạn. Thời trang công sở không ngừng thay đổi và ngày càng hiện đại mới mẻ hơn. Trong bài viết này, Phúc Lâm sẽ điểm tin cho các bạn về những mẫu đồng phục công sở mới và đẹp nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • CÁC KIỂU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP ĐI LIỀN VỚI ÁO VEST CHO BẠN NỮ

  08-11-2013 // 4,609 lượt xem

  Thân chào các bạn. Diện áo vest dường như đã trở thành thói quen của các bạn nữ khi đến văn phòng. Tuần này Phúc Lâm sẽ chia sẻ với các bạn về các kiểu đồng phục công sở đẹp đi liền với những mẫu áo vest trẻ trung năng động.

  Chi tiết →

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG