...

ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG

Các mẫu quần áo đồng phục nhân viên được thiết kế theo phong cách hiện đại, lịch lãm và sang trọng.

 • MAY ÁO ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG PHONG CÁCH MỚI

  28-11-2014 // 2,669 lượt xem

  Thảo Ly mến chào các bạn! Mẫu áo sơ mi khá phổ biến với dân văn phòng và là lựa chọn hàng đầu của các nhà doanh nghiệp. Do đó chọn lựa may áo đồng phục văn phòng với phòng cách đơn giản những vẫn tạo nên nét trẻ trung, nữ tính và năng động cho quý cô là đặc điểm mà các nhà doanh nghiệp nên lưu ý khi may trang phục cho nhân viên mình.

  Chi tiết →

 • MẪU ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG NỮ DUYÊN DÁNG THANH LỊCH

  18-09-2014 // 2,910 lượt xem

  Mến chào các bạn! Mẫu đồng phục văn phòng nữ hiện nay rất đa dạng với nhiều phong cách khác nhau đem đến sự mới mẻ cho người mặc và giúp các nhà doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn đồng phục đẹp cho nhân viên.

  Chi tiết →

 • CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG ĐẸP LÀM HÀI LÒNG NHÀ DOANH NGHIỆP

  18-08-2014 // 3,619 lượt xem

  Thân chào các bạn! Đồng phục Châu Thủy cho ra các mẫu đồng phục văn phòng khá đẹp mắt khiến các nhà doanh nghiệp rất hài lòng. Hãy chọn lựa nhanh chóng để sở hữu cho mình đồng phục đẹp nhất nhé!

  Chi tiết →

 • ÁO ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG NAM NỮ ĐẸP THANH LỊCH

  05-08-2014 // 2,823 lượt xem

  Thảo Ly mến chào các bạn! Những mẫu áo đồng phục văn phòng đẹp góp phần làm cho hình ảnh các doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà không tốn kém chi phí. Vậy các doanh nghiệp còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay các mẫu áo sơ mi đẹp sau đây.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG NỮ ĐẦM LIỀN DỊU DÀNG CUỐN HÚT

  10-05-2014 // 3,292 lượt xem

  Phúc Lâm mến chào các bạn. Những mẫu đầm đồng phục văn phòng nữ chỉnh chu, sang trọng pha lẫn vẻ đẹp quyến rũ hút hồn là chủ đề Phúc Lâm muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay. Mời các bạn và quý doanh nghiệp quan tâm đến việc may đồng phục cho nhân viên cùng theo dõi.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG NAM NỮ MÙA HÈ

  12-04-2014 // 3,123 lượt xem

  Thân chào các bạn. Tháng tư với cái nóng oi bức của mùa hè nhiệt đới là mốc thời gian mà nhiều doanh nghiệp đang thảnh thơi vì vừa hoàn thành xong những báo cáo cuối năm cũ. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp làm đẹp lòng nhân viên với những bộ đồng phục văn phòng mới mát mẻ xinh tươi. Cùng Phúc Lâm tìm hiểu những mẫu thiết kế nào sẽ được nhiều bạn đọc ưu ái nhất nhé.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG NỮ DỊU DÀNG CHO NÀNG CAO RÁO

  22-01-2014 // 3,840 lượt xem

  Thân chào các bạn. Đến hẹn lại lên Phúc Lâm xin được tiếp tục giới thiệu đến các bạn những mẫu đồng phục đẹp để cả tuần bạn luôn tự tin đến nơi làm việc. Chủ đề hôm nay sẽ là “đồng phục văn phòng nữ dịu dàng cho nàng cao ráo”. Các doanh nghiệp muốn may đồng phục cho nhân viên nữ thì cũng nên xem qua những mẫu bắt mắt này nhé.

  Chi tiết →

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG