...

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CẦN BIẾT

Việc chọn đồng phục công sở cho nhân viên sẽ thay đổi theo từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Không chỉ cần xem xét đến tính nhất quán từ vẻ bề ngoài mà còn phải quan tâm đến những loại trang phục nào phù hợp nhất cho các loại hình công việc của nhân viên. Một bộ đồng phục còn được “đóng khuôn” bởi những quy tắc nghiêm ngặt về những gì có thể được mặc tới công sở. Khi bạn đã chọn được kiểu trang phục, bạn sẽ tiếp tục chọn đến màu sắc và đưa ra những quy tắc về các phụ kiện hoặc các loại trang sức đi kèm.

Ngày đăng: 08-12-2011

3,053 lượt xem

Nhân viên ở một số công sở chỉ cần lựa chọn áo sơ mi có màu sắc tương đồng như quy định, kết hợp với quần tây dài là đã có một bộ đồng phục công sở hoàn chỉnh. Đây là kiểu đồng phục khá phổ biến cho nhân viên công sở nhưng nó hoàn toàn không cứng nhắc. Bằng cách này các nhân viên có thể thoải mái lựa chọn các kiểu dáng áo sơ mi và quần phù hợp mà họ cảm thấy thoải mái nhất, miễn là đảm bảo được màu sắc.

 Đồng phục áo sơ mi nam lịch lãm

Đây là mẫu đồng phục công sở do Châu Thủy thiết kế

Điều này sẽ xác định các nhân viên có mối liên hệ chặt chẽ là các cá nhân của một tập thể nhưng vẫn cho phép họ linh hoạt về đồng phục làm việc. Ví dụ, nếu nhân viên công sở được quy định chỉ được mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh dương với quần kaki màu thì một người có thể mặc một chiếc áo polo, một người khác thì có thể mặc một chiếc áo sơ mi bỏ hờ một nút nhưng cả hai đều sẽ mặc áo sơ mi có cùng một bảng màu.

Mẫu thiết kế đồng phục Châu Thủy thực hiện cho Q Construction

Đồng phục công sở thể hiện thương hiệu công ty

Nếu đặc điểm của nhân viên công sở là thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì đồng phục sẽ bao gồm logo của công ty. Với hình thức này thì các nhân viên sẽ có một chiếc áo hay áo khoác giống nhau nói lên rằng họ là nhân viên của cùng một công ty. Một cách khác, công ty có thể cung cấp cho nhân viên một thẻ tên hiển thị logo của công ty và cho phép họ được linh hoạt kết hợp với các loại áo mà họ mặc. Nếu bạn đang có ý định đặt hàng cho nhân viên áo đồng phục sơ mi thì hãy để ý họ sẽ cần nhiều hơn một và thậm chí cần các loại khác nhau để thích ứng với thời gian khác nhau trong năm.

Mẫu đồng phục vest sang trọng

Tính an toàn của đồng phục

Trong một số ngành nghề, bạn cần phải đảm bảo yếu tố an toàn khi thiết kế các bộ đồng phục cho nhân viên. Nếu họ phải đi ra ngoài giải quyết công việc trong thời tiết xấu thì họ cần một chiếc áo khoác phù hợp với thời tiết. Hoặc, trong một nhà máy sản xuất thì đồng phục nhân viên cần phải bao gồm jumpsuits( 1 loại áo bảo hộ lao động), giày boots và các phụ kiện khác là ký hiệu đánh dấu họ là một đội nhưng phải đảm bảo sự an toàn của họ khi làm việc.

Đồng phục áo sơ mi phối cổ duyên dáng

Đồng phục váy liền giúp bạn thêm tự tin

Bằng những gợi ý trên thì bạn đã có ý tưởng thiết kế đồng phục công sở cho công ty rồi đấy.

Hoàng Oanh
 

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG