...

TỰ TIN CÙNG VÁY ĐẦM BÓ SÁT

Váy bó được thiết kế bó sát với cơ thể và có độ dài đến đầu gối hoặc có thể dài hơn giúp phụ nữ có thể khoe đôi chân thon đẹp của mình. Váy bó thường không có tay, có thể dùng dây quai nhỏ hay không cần dây. Các nhà thiết kế cho rằng: Bí quyết tạo nên sự cuốn hút của chiếc váy bó chính là tính linh hoạt và vẻ đẹp trang nhã của nó.

Ngày đăng: 06-10-2011

2,656 lượt xem

đồng phục, dong phuc

 

Ưu điểm lớn nhất của chiếc váy bó là nó có thể giấu được nhược điểm trên cơ thể của phụ nữ bên cạnh đó những chiếc váy bó sát còn mang đến vẻ đẹp yểu điệu dịu dàng của họ đồng thời tôn vóc dáng thêm hoàn hảo bằng phương pháp cắt bóng hiện đại. Váy bó có thể mặc ở hầu hết các sự kiện: , tiệc tùng, đi làm, đi chơi… và mặc được trong mọi mùa như xuân, hạ, thu đông.

đồng phục, dong phuc

 

đồng phục, dong phuc

 

 

đồng phục, dong phuc

 


Chiếc váy bó luôn được các nhà thiết kế yêu thích và sáng tạo, bởi vậy, trong mỗi mùa thời trang, nó luôn ngự trị trên sàn catwalk với đầy đủ mọi màu sắc và kiểu dáng. Trong tuần lễ thời trang Xuân 2012 năm nay, chúng ta có thể nhận thấy các nhà thiết kế Erdem, Alberta Ferretti, Monique Lhuillier, Oscar de la Renta… và một số nhà thiết kế lớn khác đã biến tấu chiếc váy bó trong nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau.

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG