...

NHỮNG KIỂU ÁO ĐẦM ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ XU HƯỚNG NĂM 2013

Những kiểu áo đầm đồng phục nữ công sở xu hướng năm 2013 năm nay là mẫu váy liền ôm sát và váy suông. Áo đầm đồng phục công sở không bao giờ khiến chị em cảm thấy nhàm chán, mỗi kiểu dáng đem lại những phong cách thời trang khác nhau.

Ngày đăng: 11-08-2013

5,851 lượt xem

Áo đầm đồng phục công sở

 
Áo đầm đồng phục công sở ôm cơ thể khoe dáng đẹp
Áo đầm đồng phục công sở ôm cơ thể khoe dáng đẹp
Áo đầm đồng phục công sở đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu cho chị em văn phòng, cùng bắt kịp xu hướng mới với những mẫu váy đầm đẹp sau:
1. Áo đầm đồng phục công sở ôm sát
 
Áo đầm đồng phục công sở đẹp gợi cảm quyến rũ
Áo đầm đồng phục công sở đẹp gợi cảm quyến rũ 
Những kiểu áo đầm đồng phục nữ công sở ôm sát luôn giúp tôn dáng đẹp cho bạn gái và trở nên gợi cảm quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn gái nghĩ rằng những kiểu áo đầm đồng phục nữ công sở kiểu bó sát này chỉ phù hợp với những cô nàng có các vòng đo chuẩn, nhưng với các nhà thiết kế áo đầm đồng phục công sở thì cho ra những kiểu áo đầm đồng phục công sở ôm sát khác nhau để phù hợp với nhiều bạn gái.
 
Áo đầm đồng phục công sở đẹp xu hướng của năm 2013
Áo đầm đồng phục công sở đẹp xu hướng của năm 2013
 Bạn có vòng eo không được thon nhỏ thì những kiểu áo đầm đồng phục công sở peplum xòe ôm sát phần eo và hông giúp cho dáng đẹp. Hay những mẫu váy có phối màu khác nhau ở phần eo để dáng thêm thon.
2. Áo đầm đồng phục công sở dáng suông
Các mẫu áo đầm đồng phục nữ công sở dáng suông phù hợp cho mọi vóc dáng của bạn gái. Áo đầm đồng phục công sở này sang trọng và thanh lịch. Dù bạn sở hữu vóc dáng không hòan hảo thì mẫu váy dáng suông cũng giúp bạn trở nên thời trang và tự tin hơn khi đến nơi công sở làm việc.
Tuy không tôn lên vẻ đẹp gợi cảm cho bạn gái nhưng áo đầm đồng phục công sở dáng suông có tác dụng che đi khuyết điểm như vòng eo chưa được thon thả hay vòng mông quá nhỏ….tất cả đều trở nên hòan hảo hơn với mẫu váy suông.
 
Áo đầm đồng phục công sở đẹpdáng suông phù hợp cho mọi vóc dáng
Áo đầm đồng phục công sở đẹpdáng suông phù hợp cho mọi vóc dáng
Ngòai những kiểu áo đầm đồng phục nữ công sở này bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY và qua một số bài viết sau để chọn thêm cho mình những mẫu đồng phục văn phòng đẹp:

LÃNG MẠN CÙNG VỚI MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ HÀN QUỐC

 Thảo Ly -- http://Dongphucvanphong.info 

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG