...

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC ĐỒNG PHỤC VEST ĐẸP?

Như các bạn đã biết, đồng phục có nhiều loại, phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như ngân hàng, chứng khoán hay những bộ phận giao dịch mang tính chất hành chính khác thì có thể lựa chọn may đồng phục vest.

Ngày đăng: 10-11-2011

4,486 lượt xem

Vest mang tính chuyên nghiệp vì vậy có phần hơi cứng. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày nay của giới trẻ, yêu cầu phải có tính trẻ trung, sành điệu, vì vậy vest được cải tiến rất nhiều. Ngày nay, thời trang của chúng ta học hỏi rất nhiều theo xu hướng thời trang Hàn Quốc. Đồng phục áo vest được cách điệu cổ áo, phối màu, viền nẹp áo, tay áo… làm cho người mặc vừa thể hiện được sự trẻ trung, năng động mà không mất đi tính chuyên nghiệp vốn có.

Đồng phục vest được phối nhiều điểm rất trẻ trung


Vậy làm sao để chọn được đồng phục vest đẹp?

Áo vest thường được chọn những tông màu trầm như xám, đen, xanh đen, đôi khi cũng được chọn màu sáng. Vest thường đi kèm với áo sơmi hoặc áo kiểu bên trong. Vì vậy bạn cần phải xác định màu sắc của áo sơ mi bên trong trước rồi định màu cho vest sau. Dù sao chăng nữa thì bạn cũng phải căn cứ vào màu sắc logo của doanh nghiệp. Có doanh nghiệp chọn luôn màu chính của logo làm màu chính của đồng phục quần áo.

Đồng phục vest được phối cổ khác màu rất trẻ trung

Đồng phục vest được phối nhiều điểm rất trẻ trung

Đồng phục vest phối sành điệu


Thông thường, màu sắc của vest thường đậm hơn màu của áo sơ mi/ áo kiểu bên trong. Có nhiều kiểu cổ vest cho bạn chọn, tuy nhiên cổ áo dạng vạt bầu hoặc phối đường viền bằng vải bóng như lụa, phi, satin trông sẽ trẻ trung hơn, sang trọng hơn.

Đồng phục vest cổ lượn tròn sẽ trẻ trung hơn

Kiểu cổ vest lượn tròn sẽ trẻ trung hơn cổ vuông

Kiểu đồng phục vest với cổ phối bằng vải lụa/ phi bóng rất trẻ trung

Kiểu vest với cổ phối bằng vải lụa/ phi bóng rất trẻ trung

Xu hướng phối vải bóng còn được phối nhiều vị trí như tay áo, túi áo, toàn bộ cổ áo…
Áo vest lửng cũng được đa số bạn trẻ chọn do tính trẻ trung, tiện dụng của chúng. Một số doanh nghiệp còn chọn kiểu đồng phục áo giả vest tay ngắn nữa, nó cũng không kém phần sang trọng đâu nhé.

Đồng phục vest tay búp rất trẻ trung, sành điệu

Đồng phục vest tay búp rất trẻ trung, sành điệu

Cuối cùng thì bạn cũng nên đề nghị nhà cung cấp đồng phục tư vấn, thiết kế cho bạn nhiều kiểu để lựa chọn cho phù hợp vì đồng phục là bộ mặt của doanh nghiệp, mang tính lâu dài đồng hành cùng doanh nghiệp.


Chúc các bạn chọn được đồng phục đẹp như ý.
Châu Thủy

 

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK