...

CHỌN MAY ĐỒNG PHỤC ÁO VEST SAO CHO VỪA Ý?

Tôi đang làm cho một công ty nước ngoài, do điều kiện làm việc mà chúng tôi phải mặc vest cho trang trọng. Để thống nhất, chúng tôi may đồng phục vest cho toàn công ty. Tuy nhiên tôi chưa từng may loại đồng phục này bao giờ. Mong tư vấn cho tôi làm sao để may được những bộ vest đẹp cho nhân viên để mọi người đều cảm thấy vừa ý? Thanh Vân- Công ty điện tử TCL.

Ngày đăng: 12-11-2011

3,955 lượt xem

Trả lời:

Chào bạn,


- Một bộ vest đẹp phải vừa vặn và phù hợp với thân người, có khả năng giúp người mặc che bớt khuyết điểm của cơ thể. Chẳng hạn như người ốm có cảm giác tròn hơn, người mập cảm thấy gọn hơn, che được phần lưng hơi cong, phần bụng mập…

Một bộ đồng phục vest đẹp phải vừa vặn và phù hợp với thân người


- Bạn nên đề nghị đơn vị may đồng phục thiết kế cho bạn nhiều kiểu, phối hợp với màu sắc logo để có bộ đồng phục riêng cho công ty bạn.
- Một chiếc áo may đúng là những mũi kim phải thẳng tắp, những đường nét trên chiếc áo thể hiện đúng nguyên trạng, đường thẳng ra đường thẳng và những đường cong ra cong. Tất cả những đường cắt may đều phải thẳng và không nhăn nhúm. Nhìn chung là kiểu dáng và đường may phải tinh tế. Người Việt Nam chuộng những đường may dày.

Bạn nên đề nghị đơn vị may đồng phục thiết kế cho bạn nhiều kiểu áo vest

Phối hợp với màu sắc logo để có bộ đồng phục riêng cho công ty bạn.


- Khi sử dụng áo, người mặc luôn cảm thấy thoải mái. Bởi vì với mỗi vóc dáng và nghề nghiệp khác nhau, nhà may đồng phục sẽ có cách gia giảm độ cử động từng phần trên áo. Áo vest dành cho nhà ngoại giao khác với áo vest dành cho nhân viên văn phòng do mức độ cử động khác nhau.

Khi sử dụng đồng phục áo vest, người mặc luôn cảm thấy thoải mái


Bạn có thể may kiểu giả vest hoặc vest một lớp để mặc cho thoải mái, vì độ đứng của áo giả vest không thua kém gì áo vest thật( 2 lớp) đâu. Ngoài ra, áo giả vest mặc mùa hè thì sẽ dễ chịu và thoáng hơn so với áo vest thật. Giá thành may đồng phục áo giả vest cũng tiết kiệm hơn nhiều so với vest thấy đấy.

Bạn có thể may đồng phục áo giả vest hoặc vest một lớp để mặc cho thoải mái


Chúc bạn may đồng phục thành công.
Châu Thủy

 

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Email: dongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

GÓC THỜI TRANG